Đèn năng lượng mặt trời 100W JD-8800L có tốt không?

Nhiều khách hàng khi đang tìm hiểu về mẫu đèn năng lượng mặt trời JD-8800L thì có rất nhiều thắc mắc rằng đèn có tốt không, mua ở đâu giá rẻ, bảo hành như thế nào. Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm chính hãng, độ bền cao thì trong bài chia sẻ hôm nay, dennangluongmattroi247.com sẽ tổng hợp các thông tin về đèn như mức giá, địa chỉ bán, cách sử dụng… Cùng theo dõi nhé.

Đèn năng lượng mặt trời JD-8800L có tốt không?

Đèn năng lượng mặt trời Jd-8800L

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về đèn để có thể đưa ra quyết định mua. Và câu trả lời của chúng tôi là Có. Vì những yếu tố sau:

Thương hiệu: Đèn JD-8800L là sản phẩm của thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay là JINDIAN, thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc và đã kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn năng lượng mặt trời.

Độ bền: Đèn được đánh giá cao vì thiết kế nhôm chắc chắn và có khả năng chống bụi, chống nước IP67 cực tốt. Theo nhiều phản hồi thì đèn rất ít khi phải sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Thời gian chiếu sáng: JD-8800L nổi bật hơn những mẫu đèn năng lượng mặt trời khác là nhờ chip cảm biến tự động sẽ giúp quý khách hàng không cần phải canh giờ bật hoặc tắt đèn. Ngoài ra đèn còn có thể tự tăng giảm độ sáng để phù hợp với môi trường xung quanh, khi có chuyển động gần đèn thì đèn tăng độ sáng, khi không có ai thì giảm độ sáng xuống để tiết kiệm năng lượng.

Đèn năng lượng mặt trời Jd-8800L
Đặt tấm pin ở nơi có nhiều ánh nắng để sạc

Cực kì dễ sử dụng: Nhiều khách hàng nghĩ rằng đèn năng lượng mặt trời rất khó sử dụng. Nhưng thực tế thì rất khác. Khi trời có ánh nắng, quý khách mang tấm pin năng lượng mặt trời đặt ở những nơi cao ráo. Khi cần sử dụng thì quý khách có thể lấy tấm pin vô và nối dây đến đèn là xong.

An toàn với mọi người: Đèn JD-8800L 100W sử dụng các bóng đèn LED siêu sáng, siêu tiêt kiệm và siêu an toàn. Khi hoạt động thì các bóng đèn LED này sẽ không toả ra nhiệt năng, không phát ra tia bức xạ đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Vì sao các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời 100W JD-880L

Đèn năng lượng mặt trời JD-8800L

Với chi phí tiền điện ngày càng gia tăng, các hộ gia đình, công ty phải đi tìm giải pháp thay thế cho đèn điện truyền thống để đảm bảo chi phí sinh hoạt, sản xuất nằm trong mức cho phép. Những năm về trước khi nhắc đến đèn năng lượng mặt trời, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến mức giá trên trời, chỉ có những công ty lớn mới có thể sử dụng. Đúng là như vậy, tuy nhiên tới thời điểm năm 2020, mức giá của đèn năng lượng mặt trời được đánh giá là cực kì phù hợp với các hộ gia đình, công ty với chỉ từ 500.000đ/ chiếc đèn.

Mức giá rẻ và độ bền, công nghệ ngày càng được cải tiến chính là những yếu tố quyết định đến sự quyết định sử dụng đèn năng lượng mặt trời JD-8800L của các gia đình, công ty.

Đèn năng lượng mặt trời JD-8800L giá bao nhiêu?

Hiện nay mức giá của đèn JD-8800L chỉ có hơn 1.000.000vnđ. Quý khách hàng nên cân nhắc khi mua ở những địa điểm bán giá cao hơn.

Đèn JD-8800L có thể sử dụng ở đâu?

Đèn năng lượng mặt trời Jindian 100W có thể sử dụng ở những nơi như:

  • Lắp đặt đèn trong nhà
  • Lắp đặt đèn ở sân vườn
  • Lắp đặt đèn ở nhà kho, nhà xưởng
  • Lắp đặt đèn trên các tàu, thuyền.

Vậy là qua bài chia sẻ trên, quý khách hàng đã biết được đèn năng lượng mặt trời 100W JD-8800L có tốt không rồi phải không nào. Hãy chia sẻ cho những người bạn của mình bài viết này nhé. Thân chào và hẹn gặp lại trong những bài chia sẻ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *